รถคีบ

รถคีบ รถคีบไม้ รถคีบอ้อย

เครื่องจักรกลการเกษตร (Agricultural machineryเครื่องจักรที่ใช้ในภาคเกษตรกรรมเกี่ยวกับพืช และสัตว์ มีวัตถุประสงค์เพื่อการทุ่นแรง การเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร การเพิ่มคุณภาพ การแปรสภาพผลผลิตเกษตร และการสนับสนุนระบบการผลิตทางการเกษตรอุตสาหกรรม  เราคืออันดับหนึ่ง ผู้เชี่ยวชาญและรู้ใจงานคีบไม้และคีบเศษวัสดุต่างๆของเมืองไทยมาอย่างยาว นานกว่า 30 ปี ด้วยความไว้ใจมากกว่า 1,000 คัน ตลอดระยะเวลา 30 ปี ใช้งานมากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก  สอบถามรายละเอียดรถคีบไม้บ้องยางพารา และคีบไม้ยูคาได้ตลอด 24 ชั่วโมง Thai-A เราเป็นศูนย์รวมเครื่องจักรกลการเกษตร และอะไหล่ ตัวเเทนผู้ผลิตและจำหน่าย รถตัดอ้อย รถคีบอ้อย รถคีบไม้ รถคีบอเนกประสงค์ หัวคีบอ้อย อะไหล่รถเกี่ยวข้าว และอุปกรณ์เครื่องจักรกลการเกษตรแบบครบวงจร สินค้ามีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีความคล่องตัว ดูแลง่าย ราคาเป็นมิตรกับเกษตรกรไทย โดยผู้เชียวชาญมืออาชีพพร้อมให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ

 

รถคีบไม้ MAX Logger

รถคีบไม้

รถคีบไม้ MAX Logger รถคีบไม้ทรงพลังจาก Thai-A รถคีบไม้ เป็นรถที่สามารถทำงานคีบไม้ขึ้นหรือลงรถได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากความสามารถในการสวิงซ้ายขวาเพื่อคีบและจับวางวัสดุ ได้อย่างคล่องแคล่ว นึกถึง รถคีบไม้ ต้อง รถคีบไม้ MAX Logger เท่านั้น ลูกค้าท่านใดสนใจสามารถสอบถามได้ 24 ชั่วโมง เรามีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการทุกท่านอย่างมืออาชีพ

 

รถคีบอ้อย MAX Cane Loader

รถคีบอ้อย

รถคีบอ้อย Max Cane Loader 3 ล้อ 55 แรงม้า จาก Thai-A รถคีบอ้อย เป็นเครื่องจักรกลการเกษตรที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศไทยพบได้ตามไร่อ้อย ลักษณะของรถคีบอ้อยคือ จะมีส่วนของปากคีบขนาดใหญ่อยู่ด้านหน้า ทำหน้าที่คีบสิ่งของที่ต้องการ และเรายังมีรถคีบอ้อยติดแอร์เจ้าแรกของประเทศไทย

 

รถคีบ MAX Multi-Purpose Loader

รถคีบ

รถคีบอเนกประสงค์ รุ่น ECO 3 ล้อ 51 แรงม้า รองรับงานทุกประเภท ทนทานต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นลำอ้อย กิ่งไม้ ขยะ หรือท่อนซุงต่างๆ มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนแบบ water_cooled คล่องตัวประหยัดน้ำมัน และคีบได้สูงสุด 50 ตัน/ชั่วโมง นึกถึงรถคีบ ต้องรถจาก MAX เท่านั้น

 

รายละเอียดรถคีบไม้ MAX Logger และ รถคีบอ้อย MAX Cane Loader

max

 

รถคีบไม้ติดแอร์เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย !!

 

ศูนย์รวมอะไหล่รถคีบไม้ รถคีบอ้อยครบวงจร ของแท้ ราคาเป็นมิตร

 

ตัวแทนจำหน่ายอะไหล่รถคีบไม้ รถคีบอ้อย ครบวงจร

ไทยเอเราเป็นผู้ผลิตและตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์ไฮดรอลิคแบรนด์และ นิวเมติกส์ สายและข้อต่อ โซล่าเซลส์ จากยี่ห้อชั้นนำทั่วโลก มีทีมบริการหลังการขาย และเป็นศูนย์รวมอุปกรณ์แบบครบวงจร พร้อมให้บริการลูกค้าทั่วประเทศ✅ พร้อมให้คำปรึกษาฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญ
.
📢 เราพร้อมให้บริการครบวงจรเรื่องไฮดรอลิค นิวเมติกส์ โซล่าเซลส์ และเครื่องจักรกลการเกษตร 📢
✅ จำหน่าย อุปกรณ์ ไฮดรอลิคทุกประเภท ยี่ห้อชั้นนำจากทั่วโลก
✅ สินค้ามีคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐานทุกชิ้น ของแท้ 100 %
✅ บริการซ่อม และพร้อมให้คำปรึกษาฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์มากกว่า 50 ปี ❤
✅ รับ Flushing ท่อทางเดินน้ำมันและระบบไฮดรอลิค ตามมาตรฐาน ISO หรือ NAC
✅ ตรวจเช็คสภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพของปั้ม , มอเตอร์ , วาล์ว , กระบอกไฮดรอลิค , เครื่องจักรในระบบไฮดรอลิคและนิวเมติกส์
✅ รับติดตั้งเดินท่ออุปกรณ์ไฮดรอลิค
✅ รับจัดอบรมสัมมนาเกี่ยวกับระบบไฮดรอลิค

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-026-3854

Line ID : @thaiagency

E-mail : webmaster@taecgroup.com

Facebook : thaiagency