ทำไมต้องเลือกใช้แผง Tier 1 ในการติดตั้ง Solar Rooftop

ทุกการติดตั้งมักต้องเกิดจากผู้เชี่ยวชาญที่มีความชำนาญเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นติดตั้งระบบไฟ ระบบน้ำ รวมไปถึงระบบ Solar Rooftop ก็เช่นกัน แต่ไม่ใช่แค่การติดตั้ง Solar Rooftop ต้องเลือกบริษัทที่มีคุณภาพเพียงเท่านั้น การเลือกอุปกรณ์และแผงโซล่าเซลล์เพื่อติดตั้ง Solar Rooftop ให้มีคุณภาพก็สำคัญเช่นกัน วันนี้ Thai-A จะพามาทำความรู้จักกับแผงโซล่าเซลล์ Tier 1 ที่เราใช้ในการติดตั้ง Solar Rooftop ว่าเป็นยังไงแผงโซล่าเซลล์ Tier 1 คืออะไร ทำไมถึงเหมาะกับติดตั้ง Solar Rooftop ?

แผงโซล่าเซลล์นั้นจะถูกแบ่งประเภทไปตามคุณภาพของเซลล์ และขบวนการขั้นตอนการผลิต หากแผงนั้นได้ถูกผลิตขึ้นจากผู้ผลิตที่มีโรงงานน่าชื่อถือ รวมไปถึงมีการจดทะเบียนแบรนด์เป็นของตัวเองก็จะได้ถือครองผู้ผลิตแผงโซล่าเซลล์ที่มีมาตรฐานสูงสุด สามารถมั่นใจได้ว่านอกเหนือจากประสิทธิภาพตามกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานแล้ว หากอนาคตเกิดปัญหากับแผงโซล่าเซลล์ในระยะยาวจะยังมีผู้ผลิตที่คอยดูแลและบำรุงรักษาให้ตลอดอายุที่รับประกันอย่างแน่นอน

มีแค่ Tier 1 หรือไม่ ?

 จริง  ๆ แล้วแผงโซล่าเซลล์จะมีคุณภาพที่ลองลงมาจาก Tier 1 ซึ่งคุณภาพนี้จะถูกผลิตจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือเช่นกันแต่ถูกจัดอยู่ใน Tier 2 ส่วน Tier 3 คือ แผงโซล่าเซลล์ ที่ผลิตจากโรงงานผู้ผลิตที่ไม่น่าไว้วางใจ ไม่มีแหล่งอ้างอิง รวมถึงคุณภาพอาจไม่ได้มาตรฐาน ทำให้มีความน่าเชื่อถือน้อยที่สุด

สรุปแล้ว Tier1 นั้นเป็นแผงโซล่าเซลล์มาตรฐาน Investment Grade หรือ อยู่ในกลุ่มที่สามารถลงทุนได้นั่นเองค่ะ เหมาะกับการติดตั้ง Solar Rooftop เป็นอย่างมาก หมดกังวลเรื่องแผงเสียหายไปก่อนครบอายุใช้งาน หรือใช้ไปแล้วประสิทธิภาพลดลงอย่างมาก จนไม่คุ้มค่าการลงทุน

หากคุณสนใจระบบ Solar Rooftop Thai-A เราเป็นผู้นำด้านบริการ และจัดจำหน่าย อุปกรณ์ระบบ Solar Rooftop ครบวงจร เช่น แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 335 วัตต์ อินเวอร์เตอร์ ปั๊มโซล่าเซลล์ ปั๊มหอยโข่งโซล่าเซลล์ ปั๊มน้ำซับเมอร์ส พร้อมทั้งติดตั้งระบบโซล่าฟาร์ม  Solar Rooftop ราคาจับต้องได้ เรามีประสบการณ์ยาวนาน เจ้าแรกที่ติดตั้งในไทย มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย มาตรฐาน มอก.พร้อมรับประกันงานติดตั้ง 1 ปี

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

โทร : 02-026-3854

E-mail : webmaster@taecgroup.com

Facebook : thaiagency

Line ID : @thaiagency

Thai-A-banner-ติดต่อ