จำหน่ายวาว์ลไฮดรอลิคทุกรูปแบบ

วาล์วไฮดรอลิค(Hydraulic Valve)

วาล์วไฮดรอลิค(Hydraulic Valve) ตัวแทนจำหน่ายวาล์วไฮดรอลิคครบวงจร อาทิเช่น วาล์วควบคุมทิศทาง วาล์วควบคุมความดัน วาล์วควบคุมอัตราการไหลคุณภาพสูง ไฮดรอลิกวาล์ว วาล์วไฮดรอลิคไฟฟ้า วาล์วปรับแรงดันไฮดรอลิค หลากหลายยี่ห้อระดับ World Class จากอเมริกา ยุโรป เอเชีย ใช้ใน application ต่างๆ ในกลุ่ม Industrial Mobile

Flow Control Valve วาล์วควบคุมอัตราการไหล

วาล์วไฮดรอลิคควบคุมอัตราการไหล จะใช้ควบคุมความเร็วของลูกสูบโดยการปรับเปลี่ยนขนาดของช่องทางของวาล์วที่ให้น้ำมันไหลผ่าน เพื่อควบคุมอัตราการไหลของน้ำมันไฮดรอลิคให้มีแรงดันที่เหมาะสมกับระบบ

วาล์วไฮดรอลิคควบคุมความดัน

วาล์วไฮดรอลิคควบคุมความดัน ทำหน้าที่ควบคุมความดันสูงสุดของระบบควบคุมการทำงานของปั๊ม และปรับความดันในวงจรต่าง ๆ ให้มีกำลังอัดเพิ่มขึ้น หรือลดลง ได้ตามต้องการ

วาล์วไฮดรอลิค Proportional Valve

วาล์วไฮดรอลิคแบบสัดส่วน เป็นวาล์วที่ทำงานคล้ายคลึงกันกับโซลินอยวาล์ว ควบคุมการทำงานโดยไฟฟ้า การทำงานของวาล์วแบบสัดส่วนนั้นจะขึ้นอยู่กับการจ่ายกระแสไฟ วาล์วไฮดรอลิคแบบสัดส่วนจึงเหมาะสำหรับใช้ในเครื่องจักรที่ต้องการความละเอียดค่อนข้างสูง

วาล์วไฮดรอลิค Stack Valve (Modular Valve)

วาล์วไฮดรอลิคแบบวางซ้อน เป็นวาล์วไฮดรอลิคชนิดที่วางทับซ้อนกัน เหมาะสำหรับการใช้งานที่มีพื้นที่จำกัด สามารถติดตั้งเปลี่ยนถอดวาล์วได้สะดวกอีกทั้งยังดูแลง่าย วาล์วชนิดนี้จะสามารถช่วยในเรื่องของการรั่วซึมของเหลวได้ค่อนข้างดี

วาล์วไฮดรอลิค Flow Divider

Check Valve วาล์วกันกลับ

วาล์วไฮดรอลิคแบบกันกลับ เป็นวาล์วไฮดรอลิคที่ทำบังคับทางการไหลของน้ำมันให้ไปในทิศทางเดียว ป้องกันการไหลย้อนกลับเพื่อป้องกันปัญหาต่าง ๆ ของระบบที่อาจจะเกิดขึ้น

ผู้จำหน่าย

แบรนด์ไฮดรอลิค Danfoss